สินค้าทุกอย่างที่จะออกจากทางโรงงานนั้น  มีเจ้าหน้าที่ (QC) ทำการตรวจสอบและทดสอบคุณภาพเป็นอย่างดี ทำให้เชื่อมั่นได้ว่า หากนำไปใช้งานแล้วสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี

     สินค้าของเรามีรูปแบบการแพ็กที่หลากหลาย เช่น แพ็กลงลังไม้ การแพ็กลงลังไม้นั้นส่วนใหญ่จะส่งออก ไปยังต่างประเทศซะมากกว่า <replica givenchy handbags ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าสินค้าถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยแน่นอน

      มีทั้งแบบแพ็กในกล่องกระดาษ ซึ่งการแพ็กใส่กล่องกระดาษนั้น จะส่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ ขึ้นอยู่กับความต้องการของทางลูกค้า หรือแม้แต่ประเทศเพื่อนบ้านเราอย่างเช่น พม่า ลาว เขมร ฯลฯ นั้นก็มีการแพ็กใส่กล่องกระดาษทั้งสิ้นและถึงแม้ว่าจะแพ็กใส่กล่องกระดาษ  ก็เชื่อมั่นได้ว่าสินค้าจัดส่งถึงมือลูกค้า ในสภาพดีและครบถ้วนแน่นอน

       ส่วนรูปแบบการจัดส่งนั้น ถ้าเป็นลังไม้จะมีรถบบรทุกสิบล้อมารับที่โรงงาน เพื่อไปส่งยังท่าเรือ และส่งต่อไปยังลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ เช่น ในแถบเอเชีย และ อเมริกาใต้ เป็นต้น

      การแพ็กลงลังไม้ก็มีการส่งอีกรูปแบบหนึ่งคือ เอาตู้คอนเทนเนอร์มารับที่โรงงาน เพื่อความสะดวกสบายในการแพ็กและจัดส่ง

        การแพ็กใส่กล่องกระดาษก็มีการจัดส่งในหลากหลายรูปแบบ เช่น ตู้คอนเทนเนอร์ รถหกล้อ ฯลฯ

          ดังนั้น  การแพ็กสินค้าและการจัดส่งสินค้าของเราในแต่ละครั้งนั้น  ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าต้องการการจัดส่งและการแพ็กแบบไหน  ทั้งนี้ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้บริการลูกค้า  ในรูปแบบที่ลูกค้าพึงพอใจ ทางบริษัท เคเคเค กรุ๊ป   ยินดีให้บริการ  เรามีทั้งความพร้อมและศักยภาพในการผลิตชิ้นงานออกมาเพื่อให้ผู้ใช้งานพึงพอใจ   พร้อมกันนั้นบุคลากรของเราเป็นบุคคลที่มีคุณภาพ ทั้งทางด้านช่างฝีมือและประสบการณ์การทำงานที่ยาวนาน เราจึงสามารถผลิตชิ้นงานออกมาให้เป็นที่ยอมรับแก่ลูกค้าที่ใช้งาน
 
     
 
Home | About us | Products | Services | Contact us | Map
Copyright © 2012-2014, KKK GROUP CO.LTD . All rights reserved.